PHƯỜNG MINH KHAI TỔ CHỨC LỄ MỪNG THỌ CHO NGƯỜI CAO TUỔI NĂM 2023

Thực hiện hướng dẫn của Ban đại diện Người cao tuổi quận Hồng Bàng về tổ chức mừng thọ năm 2023. Chiều ngày 22/3/2023 tại hội trường tầng 6 UBND phường. Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN phường Minh Khai tổ chức Lễ mừng thọ cho Người cao tuổi phường năm 2023.

Tới dự buổi lễ mừng thọ có các đồng chí Lâm Thị Thùy Dương - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Nguyễn Ngọc An - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; các đồng chí Phó bí thư TT Đảng ủy, Chủ tịch UBMTTQVN, PCT. HĐND, PCT.UBND, trưởng các ngành, đoàn thể, Chủ tịch hội NCT, bí thư chi bộ, tổ trưởng dân phố, trưởng ban công tác mặt trận, chi hội trưởng NCT và các cu cao niên được mừng thọ năm 2023.

Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Ngọc An - Chủ tịch UBND phường đã đọc lời chúc thọ các cụ, đồng chí Lâm Thị Thùy Dương Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND đã tặng hoa chúc thọ các cụ.

Năm 2023 phường có 104 cụ cao niên có độ tuổi 70, 75, 80, 85, 90, 95 được nhận quà mừng thọ.

Tin hội NCT phường