LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN - NIỀM TỰ HÀO CỦA MỖI EM THIẾU NHI

Chương trình kỷ niệm 60 năm phong trào " Nghìn việc tốt" (24-3/1963 - 24/3/2023) và 92 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản HCM (26/3/1931 - 26/3/2023); hướng ứng ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn".

Thực hiện chương trình công tác đội và phong trào thanh thiếu nhi; Kế hoạch phát triển đội viên của Liên đội trường TH Nguyễn Tri Phương năm học 2022 - 2023. Chiều ngày 22/3/2023 tại khu nhà tương niệm Lãnh tụ Nguyễn Đức Cảnh, xã An Đồng, huyện An Dương, thành phố Hải Phòng, liên đội trường TH Nguyễn Tri Phương long trọng tổ chức "LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN" cho các em Nhi đồng thuộc lớp dự bị đội viên khối 3.

Được đứng trong hàng ngũ Đội TNTP Hồ Chí Minh là vinh dự, niềm tự hào đối với các em. Vì từ hôm nay, các em đượcợc mang trên vai chiếc khăn đỏ thắm màu cờ Tổ quốc. Màu khăn đỏ như nhắc nhở các em phải phần đấu vươn lên không ngừng để trở thành Đội viên tốt, xứng đáng là con ngoan trò giởi - cháu ngoan Bác Hồ. Giây phút thiêng liêng này, sẽ là kỷ niệm đẹp tuổi học trò của các em.

Tại buổi lễ : BCH liên đội đã tổ chức kết nạp 76 bạn Đội viên mới.

Ban phụ trách Liên đội trao huy hiệu "DŨNG SĨ NGHÌN VIỆC TỐT" cho 60 em Đôi viên, Nhi đồng có thành tích xuất sắc trong phong trào "Nghìn việc tốt"

Tin trường TH Nguyễn Tri Phương