Đoàn thanh niên phường tổ chức các hoạt động tháng thanh niên

Chiều ngày 18/3/2023, trong khuôn khổ các hoạt động tháng thanh niên năm 2023, Đoàn Thanh niên phường Minh Khai tổ chức Chương trình giao lưu bóng đá giữa các chi đoàn thực thuộc đoàn phường.

Đến dự chương trình giao lưu có các đồng chí:

Đ/c Lâm Thị Thùy Dương – QUV, Bí thư Đảng ủy, CT.HĐND phường.

Đ/c Nguyễn Ngọc An – PBT Đảng ủy, CT.UBND phường.

Cùng các đồng chí PCT. HĐND, PCT. UBND, trưởng các ngành, đoàn thể phường, các đồng chí đoàn viên các chi đoàn công an phường, UB phường, trường THPT Lương Khánh Thiện.

Đ/c Nguyễn Ngọc An – PBT Đảng ủy, CT.UBND phường đã tặng hoa chúc mừng, động viên các chi đoàn tham gia thi đấu.

Trận giao lưu đã diễn ra thành công tốt đẹp, là dịp để các chi đoàn giao lưu, gắn kết với nhau, góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao và tình đoàn kết giữa các đơn vị.

Tin Đoàn thanh niên phường